Home / Tin tức chung / Thực hư về Bất động sản tại Đồng Hới Quảng Bình bị thổi giá

Thực hư về Bất động sản tại Đồng Hới Quảng Bình bị thổi giá

Hiện nay có rất nhiều hội, nhóm Sale Bất Động Sản trên Facebook đang chào bán loại hình bất động sản đất nền, đất thổ cư tại Đồng Hới Quảng Bình với mức giá từ 6 – 15 triệu / m2. Điều này đã tạo nên hiệu ứng “thổi giá” cho BĐS khu vực này. Bởi vậy, để tránh bị mất tiền oan, Thăng Long NumberOne xin cung cấp thông tin chân thực nhất về tình hình BĐS ở đây và rủi ro có thể mắc phải để bạn đọc có một sự đầu tư khôn ngoan
1. Khu công nghiệp rất nhỏ, kém phát triển + tỉnh chưa có chủ trương gì dài hạn phát triển công nghiệp cả. Phần đa công nhân vào Đà Nẵng hay miền nam hoặc ra Bắc để làm.
2. Giáo dục đang thụt lùi, cả tỉnh được 1 trường đại học số sinh viên nhập học mỗi năm giảm dần đều, các trường nghề khác cũng rất ít sinh viên/học viên. Tỉnh chỉ lấy phân lô bán nền làm chủ trương, giáo dục chưa có chủ trương hay kế hoạch phát triển dài hạn gì cả.
bds quang binh
3. Du lịch khó khai thác, cái ảnh thứ 4 công trình đấy để không bao nhiêu năm rồi tự tìm hiểu nhé. Còn muốn biết mỗi năm du lịch khai thác được bn tháng cũng nên đi du lịch Quảng Bình rồi hỏi, cỡ 2 tháng, và tối đa là 4 tháng. Sau 9-10h ở đây cũng văng tanh như Huế.
4. Khí hậu cực kì khắc nhiệt và chịu ảnh hưởng rất là lớn bởi thiên tai, đặc sản là mưa nhiều và “gió lào”.
5. Mật độ dân cư thấp, tổng thể Đồng Hới có trên 200k dân. Dân cứ có xu hướng di chuyển qua các thành phố lớn hơn để lập nghiệp, dân cư tăng rất chận và gần như dậm chân tại chỗ trong vòng 5 7 năm qua.
6. Các dự án ở đây chủ đầu tư k xây dựng hê sinh thái tốt như ở Đà Nẵng hay Hà Nôi, tìm hiểu mấy dự án của Đất xanh nó làm xem công viên cỏ dại cao mấy mét rồi nhé.
7. Phần đa đất dự án đây là dân ngoại tỉnh nắm rất là nhiều, so với năm 2017 tới giờ rất nhiều vị trí tăng từ 3-15 lần rồi. Nếu muốn tìm hiểu mua đất các vị trí, dự án ngon thì hỏi gửi sổ là các bạn biết chủ nắm đất là người vùng nào nhé. Nhiều khu ở Đồng Hới giá đã bằng ở Đà Nẵng rồi.
8. Quảng Bình là tỉnh có tỉ lệ phần trăm dự án treo/số dự án hoàn thành nhiều nhất cả nước.
9. Sân bay Đồng Hới mở rộng vì nhu cầu? Chắc chăn là không rồi, hiện tại mỗi ngày ở đây chỉ tiếp nhận trên dưới 4 5 chuyến bay, không cần so với Đà Nẵng, so với Huế thôi là vẫn rất ít rồi, bài viết về việc mở rộng sân bay các bạn cũng biết để làm gì rồi.
10. Nhiều người so sánh Đà Nẵng vs Đồng Hới? Nói đơn giản về du lịch thôi, bắc Đà Nẵng có Lăng Cô, Hải Vân, Huế, phía nam có hội an, phía tây có Chăm Pa. Dân số thì Đà Nẵng x bao nhiêu lần các bạn cũng biết, Đà Nẵng có bn trường Đại học, số lượng nhập học x bao nhiêu lần so với Đồng Hới, đầu ra nhân lực ntn các bạn đủ biết mà.
11. Quỹ đất Đồng Hới rất lớn so với số dân thực tế, và giờ cbi có 4 tới 6 dự án khác cbi mở bán, cái ở đây là họ không chú trọng hệ sinh thái, cơ sở hạ tầng như ở các TP khác.
Trên đây là 11 vấn đề khiến Bất động sản tại Đồng Hới Quảng Bình bị thổi giá. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào bất động sản ở đây nhé.

About

Check Also

mua-chung-cu-hay-nha-rieng

8 Điều khiến bạn nên chọn ở chung cư thay vì nhà mặt đất. Trải nghiệm thực tế

Câu hỏi nên chọn sống ở căn hộ chung cư hay nên mua nhà mặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status