Home / Tin tức chung / 8 Điều khiến bạn nên chọn ở chung cư thay vì nhà mặt đất. Trải nghiệm thực tế

8 Điều khiến bạn nên chọn ở chung cư thay vì nhà mặt đất. Trải nghiệm thực tế

Câu hỏi nên chọn sống ở căn hộ chung cư hay nên mua nhà mặt đất luôn là câu hỏi muôn thuở và cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều. Ai cũng có chính kiến và lý lẽ riêng của mình. Tuy nhiên, với những gì mà tác giả trải nghiệm thực tế dưới đây thì các bạn cũng nên đưa nó vào “danh sách” những lý do cân nhắc khi chọn sống tại chung cư hay nhà mặt đất. Tất nhiên đây là những trải nghiệm đã từng ở thời điểm mà tác giả có mức thu nhập trung bình thấp như phần đại đa số người dân lao động Việt Nam. Còn đối với những người có thu nhập cao có điều kiện ở những ngôi nhà khang trang, biệt thự hay những ngôi nhà riêng có diện tích thiết kế hoàn hảo thì các bạn “né” giùm nhé. kakaka.

mua-chung-cu-hay-nha-rieng

1. 11h đêm: “Trong đôi mắt anh em là tất cả, ngày hè bên nhau tình mình đến rất nhanh”. Đó là tiếng Karaoke quen thuộc lúc 11h đêm ngày Admin sống trong khu dân cư cũ quận 8. Đau cả đầu, toàn thành phần hát vừa dở, vừa dai, hát xuyên màn đêm, không cho ai nghỉ ngơi. Cứ 9h đêm là họ bắt đầu hát đến 12h đêm mới nghỉ.

2. Oe oe oe, a a á. Đó là tiếng con nít nhà bên khóc xuyên màn đêm. Nhớ năm đó Admin mua lại nhà nát quận 8, sửa sơ ở tạm, cách âm rất tệ. Nhiều khi đang làm chuyện đó cùng ’em ấy’, có thêm âm thanh của baby nhà bên phụ họa. Nghĩ lại thấy giống đang làm chuyện đó trước dàn giao hưởng nhà hát Opera Sydney. Thật ngôn tình!

3. Sài Gòn có đặc sản ‘đám ma mướn bede về hát xuyên đêm’, còn tưng bừng hơn hội loto, an tâm đêm đó khỏi ngủ. Tốt nhất là cầm 500k tiền lẻ ra vui chơi, bo cho bede hát để vui cùng ba con xóm làng, sáng mai ngủ bù.

4. Ở 1 nơi nhưng phải gửi xe hơi 1 chỗ khác, vì mang tiếng hẻm xe hơi nhưng bị mấy bà bán cháo lòng, bán phở bò chiếm mất chỗ thành hẻm xe máy luôn.

nen-mua-nha-mat-dat-hay-chung-cu

5. Thi thoảng xách xe ra thấy có bịch rác to tổ bố trước nhà không biết của ai.

6. Có việc phải đi Vũng Tàu 2 ngày, nghĩ mình có gì ở nhà ngoài cái máy tính để bàn và mấy bộ quần áo. Khi về mất luôn cái máy tính để bàn, quần áo giặt ủi rồi biến mất, quần áo dơ chưa giặt còn nguyên(đã trộm còn phân biệt dễ sợ).

7. Tin tôi đi: Trong khu dân cư cũ có rất ít gái đẹp và thanh lịch, những câu chuyện ngôn tình trong tiểu thuyết viết về cô nàng xóm trọ, cô nàng cuối phố, cô bé nhà bên toàn là nói láo, bịa đặt.

Sống trong hẻm quận 8 tôi chỉ toàn gặp cô nàng xăm mình, cô nàng hút thuốc, cô nàng đập đá, cô nàng ngổ ngáo, cô nàng nói tiếng Đan Mạch…

Lời khuyên chân thành của tôi cho các bạn trẻ là đừng nên bỏ dù chỉ 1 xu mua các tác phẩm ngôn tình. Toàn là ba xạo!

8. Hễ có ông nào trong con ngõ Admin ở xây nhà là y như rằng khói bụi mù mịt, chịu đựng ông này xây xong là ngay lập tức có ông khác xây. Như sống chung với lũ.

Đó là lí do vì sao Admin buôn đất thổ cư, đất nền, nhà dân lẻ nhưng lại sống ở Chung cư thăng Long Number One
Đất nền, nhà dân lẻ là bất động sản, ôm càng lâu giá càng tăng.
Chung cư là thứ hàng tiêu dùng tiêu sản, nhưng ở chung cư cao cấp hết sức thú vị và ngôn tình thật sự, không như thứ “ngôn tình ba xạo cô nàng cuối xóm”.

About

Check Also

bds quang binh

Thực hư về Bất động sản tại Đồng Hới Quảng Bình bị thổi giá

Hiện nay có rất nhiều hội, nhóm Sale Bất Động Sản trên Facebook đang chào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status